Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp tinh tế – Mã số: ACHI 23105

Biệt thự 2 tầng / Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Biệt thự nhà vườn / Biệt thự tân cổ điển / Công trình tiêu biểu / Thiết kế biệt thự / Thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh: Không gian mẫu biệt thự mái Thái nhìn từ trên cao xuống – Mã số: ACHI 23105
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp tinh tế được xây dựng theo phong cách kiến hiện đại, sang trọng trên diện tích đất 600m2. Đây là công trình tiêu biểu phù hợp công năng với gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống, với kiến trúc bền vững với thời gian và không lo lỗi thời với xu thế hiện đại.

1. Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp có vẻ đẹp đến từ sự giản đơn

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp – Mã số: ACHI 23105
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp – Mã số: ACHI 23105

Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản. Đó là cột vuông, và tròn trơn, không hoa văn trang trí. Là những bức tường trơn không gờ phào chỉ, hoa văn. Hoặc là những hệ cửa kính hình chữ nhật với những tấm kính cường lực đơn giản. Đó cũng là những điều quý vị đang chiêm ngưỡng trong biệt thự mái thái này.

Hình ảnh: Không gian ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp – Mã số: ACHI 23105
Hình ảnh: Không gian ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp – Mã số: ACHI 23105

Việc kiến trúc sư sử dụng linh hoạt từ những vật liệu kính, gạch, đá, sắt mỹ thuật, đã mang đến hình ảnh ấn tượng cho ngôi biệt thự vườn mà không cần những chi tiết trang trí cầu kỳ và tỉ mỉ nào. Đó là sự kết hợp của hình khối, cùng những sắc màu vật liệu hiện đại tạo nên. Một vẻ đẹp riêng và hiện đại thể hiện được cá tính của gia chủ.

2. Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp tinh tế sở hữu phong cách sang trọng

Hình ảnh: Không gian mẫu biệt thự mái Thái nhìn từ trên cao xuống – Mã số: ACHI 23105
Hình ảnh: Không gian mẫu biệt thự mái Thái nhìn từ trên cao xuống – Mã số: ACHI 23105

Mẫu biệt thự 2 tầng là công trình mà chủ đầu tư đã phải tích cóp cả đời mới có thể xây dựng được. Chính vì vậy, phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại được kiến trúc sư thiết kế khá kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

Không gian kiến trúc hiện đại cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự bề thế và độ chắc chắn. Cho nên,  kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn cao và khả năng nắm bắt và am hiểu sâu về thiết kế với đủ khả năng thực hiện công trình.

Hàng rào, cổng, không gian của nhà ở, không gian sân vườn,…. tất cả kết hợp với nhau, đem lại vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ rõ ràng nhất cho ngôi biệt thự 2 tầng mái thái diện tích 120m2.

Cổng tường của mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái được lợp bằng hệ mái thái màu xanh, mang đến cảm giác vừa mới mẻ mà cũng vừa quen. Lạ lẫm là vì xưa nay chúng ta thường quen với sắc màu đỏ, nhưng ở đây mái ngói màu xanh đồng điệu với mái nhà thì quả là lạ. Còn quen vì đây kiểu mái lợp ngói, giật cấp để thoát nước mưa nhanh và chống ẩm mốc.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại MẪU NHÀ VƯỜN có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

Công ty mẫu nhà vườn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM