Thiết kế biệt thự mini kiểu pháp với 2 tầng công năng đầy đủ tiện nghi – BT 23028

Biệt thự 2 tầng / Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Biệt thự nhà vườn / Công trình tiêu biểu / Thiết kế biệt thự / Thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh: Vẻ đẹp đơn giản của mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp – Mã số: BT 23028
Chủ đầu tư: Anh Chuyền
Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: Thiết kế biệt thự nhà vườn
Số tầng: 2 tầng
Diện tích xây dựng: 100m2
Diện tích khu đất: 600m2

Công năng:

  • Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt
  • Tầng 2: Sân phơi, 3 phòng ngủ, WC
Tổng mức đầu tư: 1.8 tỷ đồng
Năm thực hiện: 1.8 tỷ đồng

Thiết kế biệt thự mini kiểu pháp là mẫu nhà của gia đình anh Chuyền tại Thanh hoá đã chọn làm không gian sống cho cả nhà. Các biệt thự mini càng ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng hơn trong mấy năm gần đây. Nó không quá đồ sộ mà lại có cảm giác hùng vĩ, kiên cố và đầy hiện đại. Với lối kiến trúc của thiết kế biệt thự nhà vườn nên ngôi nhà được phủ xanh trên diện rộng.

Tuy chỉ có 2 tầng đơn giản nhưng ngôi biệt thự hiện đại này lại không thiếu một chút nào các tính năng hiện đại. Những thứ hiện đang có trên thị trường được áp dụng vào không gian ngôi nhà làm nó càng trở nên lộng lẫy. Mái thái màu xanh than quen thuộc được chọn làm hệ mái cho tất cả các phần mái che của ngôi nhà và cổng chính.

1. Thông tin chung của thiết kế biệt thự mini kiểu pháp 2 tầng đẹp

Hình ảnh: Ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu Pháp – Mã số: BT 23028
Hình ảnh: Ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu Pháp – Mã số: BT 23028

Với 2 tầng công năng cơ bản trong thiết kế biệt thự mini kiểu pháp đẹp của nhà anh Chuyền. Tầng 1 với tổng số phòng là sáu, do diện tích nền là 100m2 nên các phòng cũng không quá nhỏ. Mà được thiết kế nhỏ, to phù hợp với tính năng của các phòng. Tầng 2 chỉ dành để làm sân phơi là chính cùng 3 phòng ngủ, nhà WC.

Hình ảnh: Vẻ đẹp đơn giản của mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp – Mã số: BT 23028
Hình ảnh: Vẻ đẹp đơn giản của mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp – Mã số: BT 23028

Trên mảnh đất 500m2 còn lại, gia đình anh lựa chọn mẫu sân vườn đẹp đẽ, thoáng mát cùng các kiến trúc hiện đại khác. Ngôi biệt thự của anh được phủ bởi màu kem của sơn tường. Cửa chính bằng gỗ nguyên bản và cửa sổ là các khung gỗ nhỏ ghép lại bao quanh chất liệu kính chịu lực, cách âm tốt. Ngoài ra ngôi nhà được ốp chân tường bằng đá màu ghi xám với chiều cao là ba bậc tam cấp lên sảnh chính.

Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu Pháp nhìn từ trên xuống – Mã số: BT 23028
Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu Pháp nhìn từ trên xuống – Mã số: BT 23028

2. Cảnh quan xung quanh ngôi nhà theo thiết kế biệt thự mini kiểu pháp đẹp

Ấn tượng nhất trong mẫu biệt thự mini này là lối kiến trúc biệt thự hiện đại trong từng chi tiết. Từ cách lựa chọn các bức tường là phẳng thay cho nhiều hoạ tiết trang trí cầu kì. Đến cách lựa chọn hệ mái, màu sơn tường nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẹp đẽ. Đồng thời là sự đồng điệu, thống nhất chung trong cảnh quan tổng thể của biệt thự kiểu pháp này.

Hình ảnh: Tổng thể sân vườn của mẫu nhà – Mã số: BT 23028
Hình ảnh: Tổng thể sân vườn của mẫu nhà – Mã số: BT 23028

Từ việc lựa chọn xây dựng bể bơi ngoài trờ trong khuôn viên sân vườn. Đến việc xây dựng hòn giả sơn phía trước mặt tiền ngôi nhà. Hay là số cổng vào nhà là hai với cổng chính lớn và cổng phụ nhỏ như một phiên bản thu nhỏ giống với cổng chính.

Hình ảnh: Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà  – Mã số: BT 23028
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà – Mã số: BT 23028

Cổng bằng chất liệu sắt sơn đen tạo thành các nan gắn kết nhau. Tường bao quanh không xây kín mà dùng các trụ, cột vuông làm điểm kết nối các khung sắt gồm nhiều nan đan xen. Giúp không gian sống thêm mở, thêm hoà nhập với bên ngoài.

Nguồn tham khảo: katahome.com

Hồ sơ thiết kế mẫu thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại MẪU NHÀ VƯỜN có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu pháp đẹp.

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Công ty mẫu nhà vườn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM